Basketball news

Basketball news เหตุใดจึงกล่าวว่าแชมป์เปี้ยน 10 คะแนนของจอร์แดนมีคุณค่าสูง 

Posted by

Basketball news เหตุใดจึงกล่าวว่าแชมป์เปี้ยน 10 คะแนนของจอร์แดนมีคุณค่าสูง

Basketball news Jordan ผู้เล่นวัย 35 ปีไม่เพียง แต่เป็นแชมป์ทำคะแนน + แชมป์เท่านั้น แต่ยังได้รับรอบป้องกัน MVP, AMVP, FMVP แกรนด์สแลม 34 ปียังคงเป็นแกรนด์สแลมคนแก่ จอร์แดน (Jordan) จัดให้คุณอย่างชัดเจน

แชมป์การทำคะแนนติดต่อกันเจ็ดปี สตรีคที่ชนะสามเกม MVP สามฤดูกาลปกติและ DPOY ได้สร้างตำแหน่งของเขา ท้ายที่สุดมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะคว้าแชมป์สามรายการติดต่อกัน ในยุคที่มีการแข่งขันสูงนั้น ไม่ถึงสองปี หลังจากออกจากตำแหน่ง ทุกคนคิดว่าเขาจะสูญเสียอำนาจการปกครอง ผลก็คือเขากลับมาและคว้าแชมป์สามรายการติดต่อกันและ MVP สองฤดูกาลปกติ (ชนะ 69 ครั้งในปี 1997 ไม่ได้เกิดจากความเหนื่อยล้าของสื่อ MVP ควรเป็นของจอร์แดน Jordan) นอกจากนี้ยังมีแชมป์เปี้ยนที่ให้คะแนนอีก 3 คะแนนในสองฤดูกาลของ Wizards ที่เล่นซีอิ๊วพวกเขาเฉลี่ย 22 แต้มและ 20 แต้มต่อเกมความสูงของจอร์แดน (Jordan) เทียบไม่ได้กับใครอีกต่อไป

ข้อกำหนดสำหรับบุคคลที่จะชนะ 10 คะแนนแชมป์เปี้ยนคืออะไร? อาชีพอาชีพอย่างน้อย 10 ฤดูกาลไม่มีอาการบาดเจ็บ เมื่อคุณอายุถึงเกณฑ์บาดเจ็บ โดยพื้นฐานแล้วเป็นไปไม่ได้เลยที่จะกลับมามีจุดสูงสุดอีกครั้ง 10 ปีต่อวันในฐานะที่ทำคะแนนได้สมรรถภาพทางกายที่ยอดเยี่ยม หลังจากสมรรถภาพทางกายลดลง คุณต้องปรับวิธีการให้คะแนน ทำคะแนนต่อไปให้แข็งแกร่งทนต่อผลกระทบของผู้เล่นอายุน้อยมีความสามารถในการทำคะแนนที่แข็งแกร่งที่สุดในลีกความสมดุลระหว่างแชมป์กับแชมป์การให้คะแนนมีข้อกำหนดมากเกินไปฉันทำไม่ได้ พูดพอแล้ว

ด้วยสมรรถภาพทางกายและทักษะส่วนบุคคลของจอร์แดน (Jordan) ควบคู่ไปกับจิตวิญญาณการต่อสู้ที่แข็งแกร่งเขาควรจะเป็นซุปเปอร์ยักษ์ในทุกยุคสมัย ในทางกลับกันเจมส์ (LeBron James) ที่มีเทคโนโลยีที่หยาบและไม่แข็งแกร่งจะเป็นยุคการป้องกันที่ดุเดือดในยุค 80 และ 90s ดาวธรรมดา! การให้คะแนนนั้นง่ายเกินไปสำหรับจอร์แดน (Jordan) จอร์แดน (Jordan)  เป็นนักกีฬาข้ามวัยไม่ว่าจะเป็นทางเทคนิคหรือทางกายภาพ นักข่าวเคยถามว่าจอร์แดน (Jordan) มีค่าเฉลี่ย 30+ ต่อเกม อย่างไรจอร์แดน (Jordan)  มองว่าผมต้องทำประตูให้ได้ 4 ประตูต่อควอเตอร์ ซึ่งไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผม

มันเป็นไปไม่ได้มันเป็นประวัติการณ์อย่างแท้จริงใน 15 ฤดูกาลโดยไม่มีจอร์แดน (Jordan) รุ่นเก่าของพ่อมดเขามีการกลับมาสองครั้งในเกมมากกว่าหนึ่งโหลและมือใหม่คนที่สามในหนึ่งปีเขาคว้าแชมป์ 10 คะแนนโดยมีขาคงที่และอันดับที่สองนี้ ปีที่เขาเป็นแชมป์การทำประตูเพราะเขาเล่นมากกว่าหนึ่งเกมในฤดูกาลปกติในปีนี้และเขาทำคะแนนสูงสุด 63 คะแนนในรอบตัดเชือกจนถึงตอนนี้นี่คือสองคะแนนและสองคะแนนเขาไม่ได้ออกจากตำแหน่งกลางคันและ มันยากที่จะบอกว่าเขาคว้าแชมป์แปดรายการติดต่อกัน, แต่แชมป์การให้คะแนนไม่จำเป็นต้องวิ่ง ซึ่งหมายความว่าสิบคนนี้มีน้อยจริง ๆ อย่างน้อยอีกสามครั้ง ใครจะทำลายสิ่งนี้ได้

ในยุคโอเคฉันสงสัยว่าจอร์แดน (Jordan) ไม่โอเคในยุคของโกเบฉันสงสัยว่าจอร์แดน (Jordan) ไม่แข็งแกร่งเท่าโกเบในยุคของเจมส์ (LeBron James) ฉันสงสัยว่าจอร์แดน (Jordan)  ไม่แข็งแกร่งเท่าเจมส์ (LeBron James) จอร์แดนจริง ๆ เหนื่อยผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แต่เขาเป็นมาตรฐานในการวัดผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม

ความเพลิดเพลินในการชมความงามของลูกบาสเกตบอลของจอร์แดน (Jordan) ก็เหมือนกับการเต้นรำและการพักผ่อนและการเคลื่อนไหวของอากาศก็ยืดออกไปเหมือนบัลเล่ต์อากาศการเปรียบเทียบการเคลื่อนไหวแบบเดียวกันโกเบจะรู้สึกว่ามันไม่ได้เขียนและสวยงามแย่ลงโดยเฉพาะในอากาศ! ความรู้สึกฝ่ายตรงข้ามอ่อนแอและชนะได้ง่ายตรวจสอบว่าจอร์แดน (Jordan)  เล่นกับทีมที่ดีที่สุดหรือผู้เล่น MVP ในการประชุมตะวันตกเช่น Barkley MVP of the Suns คนแรกในปี 1993 และผู้เล่น MVP อันดับ 1 ใน Malone West ใน พ.ศ. 2540!

แม้ว่าผู้เล่นคนก่อน ๆ จะมีชื่อเสียง แต่พวกเขาก็เล่นทุกฤดูกาล แม้ว่าแชมป์การให้คะแนนจะไม่ได้เป็นเกียรติที่สำคัญมาก แต่พวกเขาก็ต้องสู้กับความตายและความตายโอนีล และพลเรือเอกจะต้องต่อสู้จนถึงเกมสุดท้ายเพื่อ รับแชมป์การให้คะแนน ขณะนี้ผู้เล่นมีการหมุนเวียนมากเกินไปหลังจากมีชื่อเสียงแล้วพวกเขาจะมุ่งเน้นไปที่รอบตัดเชือกพวกเขาจะพายเรือ ในช่วงฤดูกาลปกติและพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อมีส่วนร่วมให้น้อยที่สุด ในฤดูกาลปกติเราสามารถดูผู้เล่นอายุน้อยได้ก็ต่อเมื่อ ต้องการดูการแข่งขันแบบชี้เข็มกับไมมัง โดยพื้นฐานแล้ว NBA จะคุ้มค่าที่จะได้เห็นในช่วงครึ่งหลังของไตรมาสที่สี่เท่านั้น

หลังจากรอมานานกว่าสิบปี ดาราบาสเกตบอลรุ่นใหม่ควรจะออกมา และพวกเขาก็ควรจะเติบโตขึ้นหลังจากสิบปีตอนนี้เราพ่นคนสมัยก่อนให้ระเบิดผู้คน แต่ฉันไม่สามารถตระหนักได้ถึงความรู้สึกของการระเบิดแบบโบราณ เพราะดาวดวงใหม่จะยังคงอยู่กับจอร์แดน (Jordan) โอนีลคนเหล่านี้เปรียบเทียบ แต่ไม่ใช่เจมส์ (LeBron James) ดูแรนต์ (Kevin Durant) โอ้ยังคงเป็นกลุ่มคนที่พ่นเราในสมัยโบราณเจมส์ (LeBron James)  ดูแรนต์ (Kevin Durant) จะปรากฏในสถานการณ์เดียวเท่านั้นผู้มาใหม่คนนี้เหนือกว่า เจมส์ (LeBron James) ดูแรนท์ (Kevin Durant) เขา? เปรียบเทียบอะไรกับจอร์แดน (Jordan)

Basketball news

ความจริงที่แท้จริง ถ้าไม่มีจอร์แดน (Jordan) คนจีน 99.99% ไม่รู้ว่า NBA คืออะไร

เนื่องจากเสน่ห์ของจอร์แดน (Jordan) จึงเป็นความจริงที่ยอมรับกันทั่วโลกว่า NBA ได้รับการส่งเสริมให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ตามสถิติอย่างเป็นทางการของ NBA สถิติการออกอากาศสูงสุดในประวัติศาสตร์คือฤดูกาล 96-97 สองปีที่จอร์แดน (Jordan) กลับมา หลังจากจอร์แดน (Jordan)  98 เกษียณอายุความนิยมของ NBA ก็ลดลงอย่างต่อเนื่องและการเกษียณของ Kobe ก็ลดลงอีกครั้งปัจจุบันในยุค Jเจมส์ (LeBron James) ความนิยมในการออกอากาศของ NBA ลดลงถึง 25%

ในการแข่งขันก่อนหน้านี้เรียกว่า การทำงานเป็นทีมที่แท้จริงเฉพาะ ในช่วงสุดท้ายของการแข่งขันหัวหน้าของแต่ละทีมจะลุกขึ้นยืนเหมือนผู้ชาย เพื่อเข้ายึดครองการแข่งขัน หรือทำการโจมตีด้วยเลือดเหล็ก เพื่อพลิกกระแสหรือครอบงำ การรั่วไหลเพื่อฆ่า Quartet เพื่อเก็บเกี่ยวการแข่งขัน ซึ่งทันทีที่บอลล่วงเลยมาถึงครึ่งเวลาจะเป็นการต่อสู้การเข้าปะทะและการแทงสามตัวเพื่อทุบกรอบการประสานทางยุทธวิธีแบบใดที่มีเหมือนผีเสื้อผ่าน ดอกไม้และสารปรอทรั่วไหลลงสู่พื้น?

เกมปัจจุบันเกือบจะเทียบเท่ากับการจับคู่สามจุดระหว่างเกม All-Star และการสัมผัสเครื่องลายครามไม่มีความหลงใหลในกีฬาการแข่งขันกลยุทธ์ที่หลากหลายไม่ว่าจะแยกแยะ อย่างไรความจริงที่เถียงไม่ได้ก็คือมันคือ กล่าวว่าข้อมูลนี้ได้รับการพัฒนาอย่างมากในปัจจุบัน ในยุคนี้ผู้คนสามารถรับชมเกมได้สะดวกกว่าเดิมหลายสิบเท่า แต่การให้คะแนนของผู้ชมคือปีใหม่ของวังเซียวเออร์หนึ่งปีนั้นแย่กว่าหนึ่งปี! ทำไม? มีเพียงเหตุผลเดียวนั่นคือเกมในปัจจุบันมีความหลงใหลน้อยกว่าเมื่อก่อนมากและไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นเลยนับประสาอะไรกับเหตุการณ์คลาสสิก

ในช่วงปี 1980 คะแนนก็ค่อนข้างสูงเช่นกันเนื่องจาก Chuck Daley นำ Bad Boys คว้าแชมป์ 2 สมัยด้วยการป้องกันที่โหดเหี้ยมและโหดเหี้ยมเขาจึงกำหนดเกณฑ์มาตรฐานสำหรับลีกในการคว้าแชมป์ด้วยการป้องกันหลังจากนั้น Phil Jackson, Pat Riley และทอมเจย์นอริชโปโปวิชแลร์รีบราวน์ และฟานกุนดี้นำลีกเข้าสู่การป้องกันสูงสุดมานานกว่า 20 ปี น่าเสียดายที่หลังจากเดวิดสเติร์นก้าวลงจากตำแหน่งในปี 2014 เสี่ยวฮัวก็อ่อนแอเกินไปเขาจะอาศัยเพียงการเปลี่ยนกฎเพื่อส่งเสริมการรุกเพื่อรักษาความชื่นชมของเขาตอนนี้หลายเกมมีความเข้มข้นในการป้องกันเช่นเดียวกับเกมออลสตาร์ใน ในช่วงทศวรรษที่ 90 ถ้าไม่ใช่สำหรับ Stern มันได้เปิดตลาดต่างประเทศและเพิ่มรายได้จากการออกอากาศตอนนี้รายได้รวมต่อปีของ NBA ถูกประเมินว่าด้อยกว่า NHL

ในฐานะแฟน ๆ ของเขาสิ่งที่ทำให้เราประทับใจมากคือความไม่ย่อท้อของเขาในฐานะนักกีฬามืออาชีพไม่ว่าหนทางข้างหน้าจะยากลำบากเพียงใดเขามีความมุ่งมั่นที่จะก้าวข้ามมาโดยตลอดและเขาได้ดำเนินการมากกว่าที่เคยมีมาเขาไม่ลืม ความตั้งใจเดิมเช่นเดียวกับสัญญาที่เขามีต่อเมืองเมื่อเขาเข้าร่วมครั้งแรก “ฉันหวังว่าจะได้รับความเคารพจากบูลส์เช่นเดียวกับ Lakers, 76ers และ Celtics” เขาทำมัน สำหรับแฟน ๆ ที่ไปที่สนามเพื่อชมเขาเล่นเขากล่าวว่า “แฟน ๆ หลายคนอาจมีโอกาสเพียงครั้งเดียวในชีวิตที่จะซื้อตั๋วเพื่อชมเกมของฉันแบบสด ๆ ฉันไม่อยากให้แฟน ๆ เหล่านี้เสียใจ”!

ติดตาม ข่าวสารกีฬา อื่น ๆ ได้ที่ : forumorganic