Boxing

Boxing League Li Tonghui ชนะ TKO และครองแชมป์ KO เดี่ยวของ Luo Qiang ชั่วคราว

Posted by

Boxing League Li Tonghui ชนะ TKO และครองแชมป์ KO เดี่ยวของ Luo Qiang ชั่วคราว

รอบที่สามของลีกมวย Boxing League อยู่ที่เซี่ยงไฮ้ซูเปอร์เวลเตอร์เวท 154 ปอนด์ สามแมตช์ นักกีฬามวย ท้องถิ่นของปักกิ่ง หลี่ถงฮุย รอบสามของ TKO Wang Shengyong พลาดการแข่งขัน KO สามครั้งติดต่อกัน

และอยู่ในอันดับที่สูง ด้านบนของการจัดอันดับ Luo Qiang จาก Shenyang ซินเจียงหมัดเดียว “แข็งแกร่ง” Abdul Arim-Amat ในรอบแรกที่ 2 นาที 14 วินาทีผู้เล่นท้องถิ่น Huang Juxiang ในรอบที่สองผู้เล่น TKO Xinjiang Diliyar-Anweier

  • ซูเปอร์เวลเตอร์เวท 154 ปอนด์ : หลี่ถงฮุย (ปักกิ่ง) ทีเคโอวังเซิ่งหยง (เซี่ยงไฮ้)

หลี่ถงฮุย ดาวรุ่งชาวปักกิ่งวัย 25 ปีมีชื่อเล่นว่า “The Laughing Scholar” เขาเก่งในการโจมตีและมีความสามารถในการชก มวยอาชีพ คอมโบที่แข็งแกร่งเขาชนะสองเกมในอาชีพของเขาโดย KO และใช้เวลาเพียงไม่ถึงสามรอบ

ในปัจจุบัน Li Tonghui น้ำหนักเกิน 154 ปอนด์ผู้นำรุ่นมิดเดิ้ลเวท ในแคมเปญนี้เขาตั้งตารอที่จะบรรลุผลงาน KO สามครั้งติดต่อกัน! Wang Shengyong นักเตะชาวเซี่ยงไฮ้วัย 28 ปีมีชื่อเล่นว่า “เจ้าชาย” เขาถูก Luo Qiang ล้มในรอบแรกในรอบแรกของ Boxing League

ในรอบแรก Li Tonghui ใช้แขนของเขาเพื่อแสดงหมัดของเขาอย่างเต็มที่มือหน้าเหวี่ยงหมัดของเขาและทำให้คู่ต่อสู้ของเขาระเบิดอย่างหนักในเกมกลาง Li Tonghui ตีหน้าท้องของคู่ต่อสู้ด้วยการหงายหน้าให้เกิดเสียงชัดเจนและสะอาด

ตั้งแต่นั้นมา Li Tonghui ตีด้วยแบ็คแฮนด์ตรงและ Wang Shengyong ที่อยู่เฉยๆก็หลบอยู่ที่ขอบวงแหวนเป็นหลักและเป็นการยากที่จะต่อสู้กลับ

ในช่วง 10 วินาทีที่ผ่านมาผู้ชมทางบ้านเฝ้าดู Wang Shengyong อย่างเฉยเมยและใจร้อนเล็กน้อยตะโกนอย่างกระวนกระวายว่า “Fuck him!” เป็นที่น่ากล่าวขวัญว่าZhang Peimengสมาชิกทีมติดตามและสนามที่มีชื่อเสียงของจีนได้ชมการแข่งขัน

ในรอบที่สองการโจมตีของ Li Tonghui ยังคงดำเนินต่อไปและร่างกายของ Wang Shengyong ก็แดงขึ้นด้วยหมัดคุณภาพสูงพร้อมกับอาการบวมที่เห็นได้ชัด

หลังจบเกมกลางหลี่ถงฮุยยังคงเข้าใกล้คู่ต่อสู้ของเขาแบ็คแฮนด์อัพเปอร์คัทและหมัดตรงหน้าเป็นอันตรายอย่างยิ่ง ในช่วง 35 วินาทีที่ผ่านมาหลี่ถงฮุยสะบัดมือหน้าและชกหลังตรงและหวังเซิ่งหยงก็เสียจุดศูนย์ถ่วง

จากมุมมองของสถานการณ์ Li Tonghui กำลังเข้าใกล้ KO มากขึ้นและความสามารถในการต้านทานของ Wang Shengyong นั้นไม่ธรรมดา

ในรอบที่สาม Wang Shengyong ตีด้วยหมัดจากด้านหลังนี่เป็นหมัดที่ดีที่หาได้ยากในวันนี้ หลังจากรักษาตำแหน่งของเขาให้คงที่แล้วหลี่ถงฮุ่ยก็ใช้หมัดหน้าของเขาและอัพเปอร์คัทก็หนักมาก

แต่น่าเสียดายที่เขาไม่ได้รับหมัดหลังของเขาและทั้งสองครั้งเขาก็ว่างเปล่า หลังจากผ่านไปครึ่งทาง Li Tonghui ก็ก้าวไปข้างหน้าและต่อสู้ Wang Shengyong สามารถเอาชนะได้อย่างอดทนในเวลา 2 นาที 50 วินาทีผู้ตัดสินหยุดเกมและ Li Tonghui ชนะ TKO เขาเสียใจที่พลาด KO สามครั้งติดต่อกัน

  • ซูเปอร์เวลเตอร์เวท 154 ปอนด์ : Luo Qiang (Shenyang) KO Abdul Arim-Amat (Xinjiang)

Airim มุมน้ำเงินอายุ 20 ปีในปีนี้นี่คือการเปิดตัวในอาชีพของเขา Luo Qiang มุมแดงวัย 30 ปีมีชื่อเล่นว่า “แข็งแกร่ง” เขามีความสามารถในการรุกที่แข็งแกร่งและมีชัยชนะ 2 อาชีพและ 1 KO

หลังจากเริ่มเกมการชกตรงของ Abdul Alimu ไม่เป็นที่น่าพอใจหลังจากรวมการเหวี่ยงไปข้างหน้าหลังจากผ่านคลื่น “พายุ” นี้ Luo Qiang ก็เริ่มโชว์หมัดหลังมือซึ่งเป็นอันตรายอย่างยิ่งเพื่อทดสอบกันและกัน

Luo Qiang ใช้ประโยชน์จากความไม่เตรียมพร้อมของคู่ต่อสู้และจู่ ๆ ก็ชกคู่ต่อสู้ของเขาด้วยการอัพเปอร์คัตจากซี่โครงบริเวณตับของส่วนหน้าของเขา Abdul Airim ล้มลงกับพื้น Luo Qiang ชนะด้วย KO ที่สวยงามนี่คืออาชีพของเขา KO จัดแสดงเป็นครั้งที่สองในอาชีพของเขา

  • ซูเปอร์เวลเตอร์เวท 154 ปอนด์: Huang Juxiang (Shanghai) TKO Diliar-Anweier (Xinjiang)

Huang Juxiang มีชื่อเล่นว่า “Bright Light” เป็นสไตล์การเล่นที่กดขี่ Diliar เก่งในเรื่องหมัดหนักการป้องกันที่โดดเด่นและแพ้ทั้งสองเกมในอาชีพของเขา

หลังจากเกมเริ่มผู้เล่นทั้งสองได้เปิดฉากต่อสู้กันผู้ชมสนุกกับการรับชมและปรบมือให้ หลังจากนั้น Huang Juxiang ตีอย่างแรงด้วยหมัดตรงด้วยมือหน้าของเขาอย่างชัดเจนแล้วตามด้วย uppercut ด้วยมือหลังของเขา

ในรอบที่สอง Huang Juxiang กดอย่างหนักด้วยหมัดตรงและตะขอที่ด้านหลังหนึ่งใน uppercuts ทำให้คู่ต่อสู้ถอยหลังสามก้าวในเวลา 1 นาที 50 วินาที Huang Juxiang เอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยหมัดหนัก

หลังจากตื่นขึ้นมา Diliar บ่นกับผู้ตัดสินว่า Huang Juxiang ตีที่หลังศีรษะของเขาและล้มลงกับพื้นผู้ตัดสินยังคงการตัดสินเดิม หลังจากนั้น Huang Juxiang ยังคงโชว์พลังต่อยหนักผู้ตัดสินเห็นว่า Diliar สู้ยากและหยุดเกมก่อนเวลา Huang Juxiang ชนะ TKO (Autumn Heart)

Boxing

Fist League Zou Shiming เพื่อนชาวบ้านชนะ Ye Sheng เสมอกันโดยผู้เล่นอายุ 17 ปี

รอบที่สามของ Boxing Force League มีผลบังคับใช้อย่างเต็มรูปแบบในเซี่ยงไฮ้การแข่งขันสามแมตช์รุ่นแบนตัมเวต 118 ปอนด์ Zou Shiming เพื่อน Peng Chao เอาชนะผู้เล่น Xiamen Ye Baofei ในสี่รอบ Xiao Xianwen ของ TKO Xiamen ในรอบที่สองของ Maierdan-Siyiti ได้รับชัยชนะครั้งแรกอย่างมืออาชีพ Xie Zhiquan วัย 17 ปีร่วมกับ “Yesheng” Yerechati-Nihemetola

  • น้ำหนักเบาที่สุด 118 ปอนด์ : Peng Chao (Bijie) ชนะ Ye Baofei (Xiamen)

Peng Chao บลูคอร์เนอร์วัย 21 ปีมาจากเมืองกุ้ยโจวเช่นเดียวกับแชมป์โอลิมปิก Zou Shiming Peng Chao มีชื่อเล่นว่า “เด็กเลว” เขาเก่งในการโต้กลับและการ ชกมวยลีกอาชีพ ต่อเนื่องสถิติอาชีพของเขาคือชนะ 1 ครั้ง Ye Baofei แห่งเซียะเหมินเก่งในการเผชิญหน้าและการโต้กลับ

ในสองรอบแรก Peng Chao เล่นตามสไตล์ Zou Shiming ด้วยการเคลื่อนไหวของเท้าที่ยืดหยุ่นการโจมตีแบบกองโจรนั้นรุนแรงมากและจังหวะก็เร็วมาก Ye Baofei เน้นการต่อต้านและขาดการชก

ในตอนท้ายของยกที่สองเผิงเฉาใช้มือของเขาและใช้หมัดระยะใกล้การผสมผสานของหมัดคุณภาพสูงทำให้เย่เป่าเฟยยกหมัดขึ้นเพื่อป้องกันศีรษะของเขาทำให้ยากที่จะหลบหลีก

ในรอบที่สาม Peng Chao ยังคงควบคุมความคิดริเริ่มในสนามด้วยการชกตรงไปที่ด้านหน้าตัวพิมพ์ใหญ่และเหวี่ยงไปด้านหลังเมื่อเห็นความเฉยชาของ Ye Baofei โค้ชของเขาก็ตะโกนอย่างใจจดใจจ่อ “ชกต่อยตีหลัง” ในรอบที่สี่
Peng Chao มีความแม่นยำในการตัดสินระยะทางมากขึ้น
สามารถจับตำแหน่งและจังหวะได้ดีขึ้นและมีอัตราการชกต่อยสูงในขณะที่ Ye Baofei ชกอย่างน้อยสามครั้ง หลังจากผู้ตัดสินให้คะแนน Peng Chao ก็ชนะโดยไม่ต้องสงสัยคะแนนที่เจาะจงคือ 39-37, 40-36, 40-36

  • รุ่นแบนตัมเวต 118 ปอนด์ : Maierdan-Siyiti (Xinjiang) TKO Xiao Xianwen (Xiamen)

Maierdan Siyiti อายุ 19 ปีมีชื่อเล่นว่า “Little Steel Boxing” และมีสถิติการแพ้ 1 อาชีพ Red Horn Xiao Xianwen วัย 23 ปีมีทักษะที่ครอบคลุมและเก่งในการตีโต้ป้องกันแคมเปญนี้เป็นการเปิดตัวอาชีพของเขา .

หลังจากเกมเริ่มต้น Xiao Xianwen ก็ชกหมัดหนักและทำให้ Maierdan บันทึก Mawei แต่แล้ววัยรุ่นชาว Xinjiang ก็เริ่มแสดงความแข็งแกร่งของเขาหมัดหน้าหลังสอยดาวและหมัดเหวี่ยงนั้นดีมากและเขาก็ผลักเขา คู่ต่อสู้กลับสอง
ครั้งไปที่ขอบของวงแหวน ในตอนท้ายของจุดสุดยอดที่น่ารังเกียจอีกระลอกหนึ่งโดนเมอร์ดันรวมมือหน้าและหลังเปิดคันธนูจากซ้ายไปขวาผู้ชมก็ส่งเสียงเชียร์เขาดีขึ้นและเป่านกหวีดตลอดเวลา

ในรอบที่สอง Mai Erdan ยังคงควบคุมจังหวะในสนามต่อไป Xiao Xianwen ได้รับการชกคุณภาพสูงอย่างท่วมท้นในเวลา 1:40 วินาที Mai Erdan ฟื้นคืนพลังอีกครั้งและมือหน้าและหลังของเขาก็ตีอย่างรุนแรง ฝนเซี่ยวเซียนเหวินมันยากที่จะปัดป้องและในที่สุดโค้ชของเขาก็โยนผ้าขนหนูสีขาวเพื่อยอมรับความพ่ายแพ้และ Merdan TKO ก็ชนะ

  • รุ่นแบนตัมเวท: 118 ปอนด์ : Xie Zhiquan (กวางโจว) Pingye Lechati-Nihmetola (คุนหมิง)

Yelechati ผมเปียที่เป็นที่นิยมเรียกว่า “Ye Sheng” ในรอบที่สองของ Boxing League เขาตัดสินอย่างง่ายดายและเป็นเอกฉันท์ว่าเขาเอาชนะ Lu Chenan ที่เพิ่งเข้าสู่โลกการชก มวยอาชีพ และได้รับชัยชนะสี่อาชีพติดต่อกัน Xie Zhiquanวัย 17 ปีชนะ 1 ครั้งและเสมอ 1 ครั้งในสองรอบ

ในรอบที่แล้วกับ Yang Zhengpeng เขามีความโดดเด่นอย่างเต็มที่ ในแคมเปญนี้ Ye Sheng มีข้อได้เปรียบในด้านเทคโนโลยีประสบการณ์และสมรรถภาพทางกายเขารอคอยที่จะได้รับรางวัล KO คนแรกในอาชีพของเขา

ในสองรอบแรก Xie Zhiquan เล่นเชิงรุกขยับเท้าอย่างรวดเร็วต่อยอย่างกะทันหันและเต็มไปด้วยความตายแม้ว่า Yelechati จะมีหมัดหนัก แต่จังหวะการชกของเขาช้าและสถานการณ์ค่อนข้างเฉยชา

ในตอนท้ายของรอบที่สอง Xie Zhiquan ยังคงริเริ่ม แต่การขาดการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งไม่ได้เป็นภัยคุกคามต่อ Yelechati โค้ชของเขาเตือนให้เขา “เล่นสองซี่โครงสู้สองซี่โครง”

ในสองรอบถัดมาความแข็งแกร่งทางกายภาพของ Xie Zhiquan ลดลงเล็กน้อยและ Ye Lichati ก็ขึ้นมาต่อสู้อย่างสวยงาม ด้วยการชกหนัก Xie Zhiquan ทำให้ผมเปียของ Yelechati แตก

ตั้งแต่นั้นมาทั้งสองก็มีความผิดที่ยอดเยี่ยมในทางกลับกันอัตราการตีของ Xie Zhiquan สูงขึ้นหลังจากผู้ตัดสินทำประตู Xie Zhiquan และ Yelechati มีการโต้เถียงกันคะแนนเฉพาะคือ 39-37, 37-39 และ 38-38

ติดตาม ข่าวสารกีฬา อื่น ๆ ได้ที่ : forumorganic