Christian

Christian Wood คืออนาคตของ Rockets

Posted by

Christian Wood คืออนาคตของ Rockets สื่อสหรัฐฯแนะซื้อขาย Oladipo เพื่อหาพันธมิตรให้ Wood

วันนี้ทาง forumorganic มา Update ข่าวกีฬาทางฝั่ง NBA ให้ทุกท่านได้ฟังกันครับ : เนื่องด้วยอาการบาดเจ็บของ Christian Wood ทีม Rockets ได้รับชัยชนะติดต่อกัน ถึง 6 ครั้ง จากช่วงโบนัสของการจากไปของ Harden จนถึงการพ่ายแพ้ต่อเนื่องในวันนี้ ในท้ายที่สุด Rockets ก็ตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก

อันดับที่บันทึกได้ลดลง และไม่มีความหวังที่จะเข้าสู่รอบตัดเชือก ตอนนี้สถิติชนะ 11 แพ้ 14 มันจะดีกว่าถ้าเอาออกมาให้หมด ซึ่งจะเอื้อต่อการพัฒนาทีมมากกว่า

ดังนั้น Rockets ในปัจจุบันควรตระหนักว่า Christian Wood คืออนาคตของ Rockets ดังนั้น spacecityscoop สื่อของสหรัฐฯจึงเสนอว่า Rockets ไล่ตามพลังของ Eagles ไปข้างหน้า John Collins และให้แผนการซื้อขาย 3ชุด ในหมู่พวกเขา Oladipo กลายเป็นชิป ต่อรองหลักของ Rockets

เป็นไปได้ หรือไม่ที่ Rockets จะแลกเปลี่ยนคอลลินส์ คอลลินส์ปฏิเสธข้อเสนอการขยายสัญญา 5 ปี มูลค่า 90 ล้านดอลลาร์ของ Eagles ในช่วงปี 2020 และมีช่องว่างระหว่างเขากับ Trey Young แกนกลางของ Hawks

ดังนั้น Rocketsจึงมีความเป็นไปได้มากที่จะแลกเปลี่ยนกับคอลลินส์

คอลลินส์วัย 23 ปี มีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยม ฤดูกาลที่แล้ว เขาทำแต้มเฉลี่ย 21.6 แต้ม, 10.1 รีบาวน์ และ 1.6 บล็อคต่อเกม Hawks ถูกปราบปรามในฤดูกาลนี้ ผลงานของพวกเขา ไม่ได้ดีไปกว่าฤดูกาลที่แล้ว หาก Hawks ต้องการตีจุดที่สูงขึ้น ในรอบตัดเชือก Oladipo ของ Rockets เป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับพวกเขา แลกเปลี่ยนกับคอลลินส์ไม่มีการสูญเสีย

คอลลินส์ทำได้ ทั้งใน และนอกโดยยิง 40.4% จาก3-pointers ในฤดูกาลนี้ และคู่หูของเขา Wood เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับ Rockets ในเวลานั้น Wall and Wood จะก่อตั้ง Big Three ซึ่งดีกว่า Oladipo แน่นอนและ Oladipo ต้องการเงินเดือนสูงสุด Rockets ต้องการมานานแล้วถึงเวลา แลกเปลี่ยนเขาไป ดังนั้นนี่เป็นเรื่องดีที่จะยิงนก 2 ตัว ด้วยปืนนัดเดียว

Dayu กล่าวว่า : สำหรับ Rockets หลังจากที่ Harden จากไป พวกเขาจะต้องผ่านช่วงเวลา ที่ลดลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และดาวดวงใหม่ ที่มีความสามารถ ก็เหมาะกับพวกเขาอย่างแน่นอน

Christian

Bill กล่าวว่าข้อมูลส่วนบุคคลนั้นยอดเยี่ยมเพราะ Westbrook สนับสนุน : Westbrook ทำให้ทีม Wizards ดีขึ้นทุกคืน

จนถึงตอนนี้ Bradley Beal ทำผลงานได้ดีมากใน Washington Wizards ในขณะเดียวกัน Wizards ยังเป็นทีมที่มีสถิติแย่ที่สุดในภาคตะวันออกซึ่งน่าผิดหวังมาก

เนื่องจากประวัติที่ย่ำแย่ สื่อหลายสำนักรายงานว่า Wizardsตั้งใจจะค้าBill ในเวลานี้ Wizards เอาชนะ Celtics 104-91 ที่ทรงพลังซึ่งช่วยเพิ่มขวัญกำลังใจของทีม Wizards

ในการให้สัมภาษณ์ Billกล่าวว่า เวสต์บรูก สนับสนุนให้ Wizards ออกจากสถานการณ์อยู่เสมอ เป็นกำลังใจของ Westbrook ที่มีส่วนสำคัญในความสำเร็จส่วนตัวของ Bill

ฤดูกาลนี้ Bill เฉลี่ย 32.9 แต้ม ในลีกสูงสุด 5.1 รีบาวน์และ 4.5 ​​แอสซิสต์ต่อเกม Bill กล่าวว่า Westbrook ให้กำลังใจ เขาเป็นอย่างมาก และเขารู้สึกขอบคุณมาก สำหรับอิทธิพลเชิงบวกของ Westbrook ที่มีต่อเขาแ ละทีมWizards

“เรามีผู้ชายคนหนึ่ง ที่ผลักดันให้เราเก่งขึ้นทุกคืน เวสต์บรูค ผลักดันผม เขาทำให้แน่ใจว่าผมพร้อมลงเล่น ผมคิดว่านี่คือ สิ่งที่ผมได้รับในปีนี้”

แม้จะมีข่าวลือเกี่ยวกับการซื้อขายมากมาย แต่ Bill ก็หวังว่าจะเป็น ผู้นำWizards ตลอดช่วงการเติบโต เนื่องจากผลงานที่โดดเด่นของเขา คะแนนโหวต All-Star ของ Bill จึงเหนือกว่า Harden และ Irving และเขายังได้ เข้าร่วมการอภิปรายเกี่ยวกับ MVP ประจำฤดูกาลในฤดูกาลนี้

ในช่วงนอกฤดูกาล Wizardsใช้ Wall เพื่อแลกเปลี่ยนกับ Westbrook เขาส่งผลกระทบอย่างมากต่อ Bill และทำให้เขาสามารถแสดงได้ดีที่สุด

ในการเอาชนะเซลติกส์ของWizards บิลทำแต้มได้สูงถึง 35 คะแนนในเกม (10 จาก 18 นัดจากสนาม และ 4 จาก 9 นัดจากนอกสนาม), 7 รีบาวน์, 5 แอสซิสต์ และ 3-pointer 2 ครั้ง ไวส์บรูคทำคะแนน 13 แต้ม, 9 รีบาวน์ และ 11 แอสซิสต์ ในเกม ทริปเปิ้ล-ดับเบิล

 

มีอะไรใหม่ใน Warriors! Cole ไม่สามารถจัดการกับ Harden ได้อย่างตรงไปตรงมาและ Curry ก็ทำอะไรไม่ถูกเช่นกัน

เมื่อเร็ว ๆ นี้ดูแรนต์กลับไปที่สโมสรเก่าของเขาที่ Chase Center Warriors แพ้ 117-134 ให้กับ Nets ด้วยผู้เล่นตัวจริงในปัจจุบันของ Warriors มันเป็นเรื่องยากมากที่จะเผชิญหน้ากับ Big Three of the Nets แต่สำหรับ Warriors พวกเขา เป้าหมายในฤดูกาลนี้คือการเข้าสู่รอบตัดเชือกและคว้าชัยชนะให้ได้ในเกมที่ควรจะชนะส่วนที่เหลือเป็นเรื่องของโชคชะตาท้ายที่สุดแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะคาดหวังว่า Curry จะพาทีมนี้คว้าแชมป์

หลังจบเกมสตีฟเคอร์โค้ชของ Warriors ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว เมื่อพูดถึงการสูญเสียของเกมนี้สตีฟเคอร์ไม่ได้แสดงความสุข แต่พูดอย่างใจเย็นว่าทีมไม่ได้ทำในสภาพที่ดีที่สุด

1. คำแถลงของโคล

    ในการสัมภาษณ์โคลกล่าวว่า : “สำหรับเรานี่ไม่ใช่คืนที่ดี แต่อย่างใดเราเล่นได้ไม่ดีที่สุดกรีนรู้สึกเจ็บเล็กน้อย แต่ก็หายเป็นปกติในช่วงพักการฝึกหลังจากการฝึกซ้อมแล้วก็โอเคในที่สุด ดังนั้นอย่ากังวลเกี่ยวกับการสูญเสียของเกมเหตุผลที่สำคัญที่สุดคือฮาร์เดนเราไม่สามารถจัดการกับเขาได้”

2. Curry ทำอะไรไม่ถูก

     บางทีผู้แพ้ที่ทำอะไรไม่ถูกที่สุดก็คือ Curry แม้ว่า Curry จะไม่ใช่ผู้เล่นที่ชนะหรือแพ้มากนัก แต่ Warriors ก็จบลงด้วยความล้มเหลวกับ Durant สองครั้งแม้ว่าเราทุกคนจะรู้ถึงความแตกต่างระหว่างทั้งสองทีมที่มี ช่องว่างระหว่างพวกเขา แต่ Curry จะหมดหนทางไม่มากก็น้อยนักรบครั้งหนึ่งเคยอยู่ยงคงกระพันเพียงใด แต่ตอนนี้นักรบอ่อนแอมาก

     แน่นอนสำหรับ Warriors สิ่งที่พวกเขาต้องทำคือวิ่งต่อไปฝึกผู้มาใหม่และรอให้ทอมป์สันฉายแสงในฤดูกาลหน้าและ Warriors ก็สามารถแสดงฉากการกลับมาของราชาได้ ตอนนี้ Oubre ค่อยๆกลายเป็นตัวของตัวเองทีมเริ่มมั่นคงขึ้นเรื่อย ๆ นี่เป็นสัญญาณที่ดีมาก

แผนการซื้อขาย Heat 1 for 4 เปิดตัวแล้ว! ไรลีย์ละทิ้งดาวดวงใหม่สามดวงบัตเลอร์คาดว่าจะนำยักษ์ตัวที่สาม

สถิติของ The Heat ในฤดูกาลนี้ ไม่เหมาะอย่างยิ่ง ปัจจุบันพวกเขาอยู่ในอันดับที่ 10 ในภาคตะวันออกด้วยสถิติชนะ 11 และแพ้ 15 พวกเขายังคงทำงานอย่างหนัก เพื่อตั๋วรอบรองชนะเลิศ

เมื่อเทียบกับการเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ ในฤดูกาลที่แล้ว ความร้อนนี้ ดูเหมือนว่าฤดูกาลจะหมดโชค ทำให้เกิดความสงสัยของสื่อมากมาย โดยคิดว่าพวกเขาสามารถเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ ในวิทยาเขตออร์แลนโด ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่

ในช่วงต้นฤดูกาล The Heat เคยมีโอกาสแนะนำ Harden ให้เข้าร่วม Butler เพื่อเปลี่ยนสภาพที่เป็นอยู่ของทีม แต่เนื่องจาก Pat Riley ไม่เต็มใจที่จะยอมแพ้ผู้เล่นอายุน้อยจำนวนมาก ในทีมการเจรจาการค้าจึงล้มเหลว ตอนนี้ Harden กำลังเล่นอยู่ใน Nets มันกลายเป็นเรื่องตลก ที่คนที่เล่นคนเดียวมากเกินไป กับเขาจะส่งผลต่อปฏิกิริยาทางเคมีดั้งเดิมของทีมตอนนี้ กลายเป็นเรื่องตลก

เมื่อเทียบกับ The Heat ที่กำลังดิ้นรนอยู่ในขณะนี้ หากมีโอกาสกลับมา ผมเชื่อว่าพวกเขาจะพา ฮาร์เดน ไปไมอามี โดยไม่ลังเล อย่างไรก็ตามไม่มียาใดๆ ในโลกนี้ สิ่งที่ Heat สามารถทำได้ คือ การแลกเปลี่ยนชิป ซื้อขาย เมื่อเป้าหมายถัดไปปรากฏขึ้น

สื่อของสหรัฐฯ “Fadeaway World” แนะนำในรายงานล่าสุดว่า Heat สามารถทำข้อตกลง 4 ต่อ 1 และแนะนำผู้เล่นระดับดาวให้เข้าร่วม Butler เพื่อรักษาความร้อนให้สามารถแข่งขันได้

แผนการค้าคือ: The Heat ส่ง Tyler Shiro, Duncan Robinson, Nunn และ Iguodala เพื่อแลกกับ Zachravin ดาวบูลส์

ความสามารถที่แสดงโดย ชิโระ และดันแคนโรบินสัน เมื่อฤดูกาลที่แล้ว นั้นน่าประหลาดใจ แต่ในฤดูกาลนี้ ทั้ง 2คน ดูเหมือนจะไม่ได้มีประสิทธิภาพแสงสูงตามที่คาดหวังไว้ และการก้าวเดินก็เริ่มช้าลง

นี่คือสาเหตุที่ความร้อนล้มเหลว เพื่อเล่นในฤดูกาลที่แล้วเหตุผลประการหนึ่งของการเล่นเพลย์ออฟ เห็นได้ชัดว่า Heat ต้องการสร้างความก้าวหน้าในฤดูกาลนี้ และแนะนำดาวที่มีเสถียรภาพ และระเบิดมากขึ้นให้กับ บัตเลอร์ และอเดบายอร์ เพื่อสร้างบิ๊กทรี ตัวจริงบางทีมันอาจเป็นวิธีที่ดีกว่า

หลังจากพลาด Harden ไปแล้วถ้าคุณได้ดาวอย่าง LaVine ความสามารถในการแข่งขันของ Heat จะดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ในตอนนี้อย่างไม่ต้องสงสัย

Lavin เล่น 25 เกมในนามของบูลส์ ในฤดูกาลนี้ โดยเฉลี่ย 28.1 แต้ม, 5.4 รีบาวน์, 5.3 แอสซิสต์ และ 1.1 ครั้งต่อเกม และอัตราการยิงสามแต้ม สูงถึง 43% ผลงานอยู่ในระดับออลสตาร์แล้ว

แต่จนถึงขณะนี้สถิติของบูลส์ ยังไม่ดีขึ้นมากนักเมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว ปัจจุบันพวกเขาอยู่ในอันดับที่ 11 ในภาคตะวันออกโดยมีสถิติชนะ 10 ครั้ง และแพ้ 15 ครั้ง ในภาคตะวันออกที่มีการแข่งขันสูงขึ้นพวกเขาต้องการที่จะรีบเข้าสู่ ฤดูความหวังของการแข่งขันเริ่มยากขึ้นเรื่อย ๆ

หลังจากหลายฤดูกาลติดต่อกัน ของการสร้างใหม่ล้มเหลว ในการมองเห็นความหวัง ที่จะเพิ่มขึ้นก็ไม่ได้ถูกตัดออกว่า Bulls จะปรับรายชื่อผู้เล่นตัวจริง และ LaVine ซึ่งสัญญาจะหมดอายุในช่วงซัมเมอร์หน้า อาจเป็นทรัพย์สินที่มีค่า สำหรับ Bulls ในการซื้อขาย

LaVine ไม่พอใจกับสถานการณ์ของทีม ในฤดูกาลที่แล้ว เขาต้องการที่จะชนะ แต่ทีมไม่สามารถสร้างผู้เล่นตัวจริง ที่จะช่วยให้เขา คว้าชัยชนะได้ ดังนั้นหลังจากหมดสัญญา LaVine อาจจะไม่แข่งขันกับ The Bulls ต่อสัญญาและ เลือกที่จะซื้อขายเขาในเวลานี้ ซึ่งอาจเพิ่มผลตอบแทนของ Bulls ได้สูงสุด

หาก The Heat สามารถบรรลุข้อตกลงได้ แม้ว่ามันจะค่อนข้างลังเล ที่จะส่งผู้เล่นอายุน้อยออกไป แต่ก็น่าเสียดาย ที่จะพลาด ฮาร์เดน หากพวกเขาสามารถนำ LaVine ไปไมอามี เพื่อรวมตัวกันระหว่าง บัตเลอร์, ลาวีน และอเดบายอร์