Dongcic

Dongcic 27 + 6 + 7 เริ่มเกมและตั้งเกมกับ Biao Harden

Posted by

Dongcic 27 + 6 + 7 เริ่มเกมและตั้งเกมกับ Biao Harden

เกมระหว่าง Lone Ranger และ Nets เพิ่งจบลงโดยไม่คาดคิด Lone Ranger ชนะ 115-98 Dongcic ได้ 27 คะแนน, 6 รีบาวน์, 7 แอสซิสต์และ 11 จาก 21 นัดจากกีฬานี้

Dongcic

อย่างที่เราทราบกันดีว่า Nets อยู่ในสภาพที่ดีเมื่อเร็ว ๆ นี้และได้รับชัยชนะซ้ำแล้วซ้ำเล่า Mavericks ได้รับความลำบากในฤดูกาลนี้เมื่อเร็ว ๆ นี้ทีมยังตกอยู่ในข่าวลือการซื้อขายบางส่วนด้วยเช่นกันคนนอกไม่ได้มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับเกมนี้ แต่ เกม NBA เป็นไปได้ The Nets วันนี้ Irving พักรบอีกครั้งดังนั้นHardenยักษ์ใหญ่เท่านั้นที่จะนำทีมบางทีนี่อาจเป็นโอกาสสำหรับ Lone Ranger

หลักสูตรของเกมโดยทั่วไปสะท้อนให้เห็นถึงจังหวะนี้และ Lone Ranger ได้ริเริ่มในไตรมาสแรก ในฐานะดาวเด่นอันดับหนึ่งของ Lone Ranger ผลงานของ Doncic นั้นน่าทึ่งในไตรมาสแรกเขายิงได้หลายนัดในช่วงท้ายเกมรุกและประสิทธิภาพของเขาก็ดีมากเช่นกันเขาเป็น 7 จาก 5 ในไตรมาสเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในไตรมาสแรก เวทีที่ทั้งสองฝ่ายโจมตีเขาและฝ่ายตรงข้าม Harden มีการเผชิญหน้าที่หลากหลายและยังคงยิงจากด้านนอกตอบสนองต่อลูกบอลด้วยการครอบงำ

หลังจากสร้างความได้เปรียบในไตรมาสแรกเกมยังคงดำเนินต่อไปตามจังหวะของเรนเจอร์คนเดียวในขณะที่มั่นใจในการโจมตีส่วนตัวของเขา Dongcic ยังเชื่อมโยงการรุกของทีมอย่างแข็งขันในไตรมาสที่สองเขายังมีส่วนร่วม 4 ต่อ 2 ประสิทธิภาพในการถ่ายภาพ

จากมุมมองของคะแนนการรุกของ Doncic เขาเป็นการผสมผสานระหว่างภายในและภายนอกและสามารถทำให้ Nets ระเบิดได้ในทุกด้าน ในครึ่งหลังของเกมเขายังคงบุกทะลวงเข้าใกล้ตะกร้าอย่างคล่องแคล่วแม้ว่าเขาจะยิงไม่ได้มากในควอเตอร์เดียว แต่เขาก็ยังค่อนข้างนิ่งด้วย 2 จาก 4

ชาวเน็ตเริ่มหงุดหงิดมากขึ้นเรื่อย ๆ ครึ่งหลังยังปล่อยให้ Lone Ranger ขยายความแตกต่างให้กว้างขึ้นดูเหมือนว่าไตรมาสสุดท้ายจะเป็นช่วงเวลาขยะ Dongcic เป็น 1 ใน 4 ในไตรมาสสุดท้ายและประสิทธิภาพของเขาอยู่ในระดับปานกลางเล็กน้อย แต่มันไม่สำคัญกับชัยชนะหรือความพ่ายแพ้นอกจากนี้เขายังพักผ่อนก่อนเวลาในท้ายที่สุด Lone Ranger ก็ชนะเกมได้อย่างง่ายดาย

 

Harden: ฉันไม่ได้พยายามทำเรื่องใหญ่ตอนที่ฉันไม่อยู่จาก 711 แต่ฉันเล่นได้แย่

The Nets แพ้การแข่งขันกับ Mavericks อย่างน่าสังเวชในวันนี้หลังจบเกมHardenยอมรับให้สัมภาษณ์และรับผิดชอบต่อการสูญเสีย

เมื่อนักข่าวถามว่าวันนี้ Harden ไม่พอใจกับ Nets หรือไม่เขาจึงพยายามทำสิ่งต่างๆให้มากขึ้น Harden ตอบว่า: “711 (Durant and Irving) ออกจากเกมแล้วฉันไม่ได้พยายามทำให้เป็นเรื่องใหญ่ แต่บางครั้ง คุณเล่นไม่ดีหรือเล่นเกมไม่ดี ”

Harden ยกย่อง Doncic ดาวเตะหมายเลขหนึ่งของคู่ต่อสู้ที่เล่นได้ดีในวันนี้: “พวกเขามีพรสวรรค์ที่ไม่เหมือนใคร”

แม้ว่าความล้มเหลวนี้จะยุติโมเมนตัมที่ดีล่าสุดของ Nets แต่ Harden ก็รู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์โดยรวมเขากล่าวว่า: “สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับลีกนี้คือเรามีโอกาสใหม่ที่จะพิสูจน์ตัวเองในสองวันของเรา จะพร้อมสำหรับเกมต่อไป ”

วันนี้นอกเหนือจากอาการบาดเจ็บที่ไหล่ของเออร์วิงการพักรบของอวนดูแรนต์ยังคงพักฟื้นและไม่กลับมาเทย์เลอร์ – จอห์นสันยังมีปัญหาเล็กน้อยตามที่โค้ชแนชเปิดเผยว่าจอห์นสันมีอาการไมเกรน

อาการบาดเจ็บที่ไหล่ของเออร์วิงได้รับการผ่าตัดเมื่อปีที่แล้วมีรายงานว่าเขารู้สึกเมื่อยล้าจากไหล่ของเขาในเกมที่แล้วและรู้สึกแย่ลงหลังจากการฝึกซ้อมเล็กน้อยเมื่อวานนี้เขาจึงพักรบในวันนี้

ลีบรอนแกงลีดเดอร์ PK เลเกอร์สต้องการแก้แค้นวอร์ริเออร์ชนะ 2 นัดติดต่อกัน

ลอสแองเจลิสเลเกอร์ส(ชนะ 23 แพ้ 11) กลับมามีความรู้สึกว่าจะชนะแล้วพวกเขาจะยังคงเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันโกลเดนสเตทวอร์ริเออร์ส (ชนะ 19 ครั้งและแพ้ 15 ครั้ง) LeBron จำเป็นต้องเปิดใช้งานทีมด้วยประสิทธิภาพที่ครอบคลุม Schroder และคนอื่น ๆ จำเป็นต้องให้การสนับสนุนที่แข็งแกร่งและ Lakers จำเป็นต้องรักษาสถานะที่ดีเพื่อส่งผลกระทบต่อสตรีคที่ชนะสองเกม Warriors ได้รับชัยชนะติดต่อกันสามครั้งCurry อยู่ในสภาพดีเขาต้องการทำผลงานที่โดดเด่นต่อไปGreen , Wiggins และOublayต้องให้การสนับสนุนที่แข็งแกร่ง Warriors มุ่งมั่นที่จะยึด Lakers อีกครั้งเพื่อให้ได้รับชัยชนะสี่ครั้งติดต่อกัน (ถ่ายทอดสดทาง ESPN TV เวลา 9 นาฬิกาของวันที่ 1 มีนาคมตามเวลาปักกิ่ง)

ในที่สุด Lakers ก็นำการกลับมาของ Schroder LeBron ได้รับการสนับสนุนที่แข็งแกร่งพวกเขาเอาชนะ Trail Blazers 102-93 ที่บ้านเพื่อจบเกมที่แพ้ 4 เกม ยังคงอยู่ที่บ้านกับ Warriors ต่อไป Lakers ต้องรักษาฟอร์มที่ดีเพื่อส่งผลต่อชัยชนะ 2 นัดติดต่อกัน เลอบรอนเฉลี่ย 25.7 คะแนน, 8.2 รีบาวน์และ 7.9 แอสซิสต์ต่อเกมในฤดูกาลนี้เขาทำได้ 28 คะแนน, 11 รีบาวน์และ 7 แอสซิสต์ในเกมล่าสุดเขาเปิดใช้งานทีมด้วยผลงานที่ครอบคลุม เมื่อเผชิญหน้ากับ Warriors เลอบรอนต้องยังคงก้าวร้าวเขาต้องสร้างปัญหาให้กับการป้องกันของ Warriors มากขึ้นและในขณะเดียวกันก็สร้างโอกาสที่ดีให้กับเพื่อนร่วมทีมมากขึ้น

ในที่สุดชโรเดอร์ก็กลับมาหลังจากหายไป 4 เกมเมื่อเขากลับมาเขามีผลงานที่ดีโดยทำคะแนน 22 แต้มและ 3 รีบาวน์สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการกลับมาของเขาช่วยให้เลอบรอนคลายความกดดัน Lakers มีจุดจัดการบอลอีกหนึ่งจุดซึ่งทำให้การรุกของพวกเขามีระเบียบมากขึ้น

หลังจากที่ความกดดันในการจัดการบอลของ LeBron ลดลงเขาก็สามารถมุ่งเน้นไปที่จุดสิ้นสุดการรุกได้มากขึ้น เมื่อเผชิญหน้ากับ Warriors Schroder จะเผชิญหน้ากับ Curry นี่จะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ Schroder จะทำงานอย่างหนักเพื่อกดดัน Curry ทั้งในด้านรุกและรับเขาต้องรักษาประสิทธิภาพในการรุกเพื่อช่วยทีม

ในกรณีของการบาดเจ็บของเดวิส Lakers ต้องการผู้เล่นเพิ่มขึ้นเพื่อก้าวไปข้างหน้าและพวกเขาจำเป็นต้องสนับสนุน LeBron ในตอนท้ายเกมรุก Harrell ต้องเล่นในเชิงรุกมากขึ้นและกดดัน Warriors ต่อหน้า Green, Looney, Wiseman และคนอื่น ๆ Harrell ควรพยายามสร้างปัญหาให้กับคู่ต่อสู้

แมทธิวส์คุซมาและคนอื่น ๆ ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อค้นหาการสัมผัสพวกเขาต้องนำการยิงสนับสนุนจากภายนอกมาสู่ทีมกาซอลและมอร์ริสยังต้องเล่นเกมรุกและรับที่ดีกว่านี้ คารูโซและทัคเกอร์ต้องเล่นบนม้านั่งเช่นกันและพวกเขายังต้องผลัดกันกดดัน Curry ในการป้องกัน

Warriors เอาชนะ Hornets 130-121 ในบ้านพวกเขาชนะสามนัดติดต่อกันและขยับขึ้นเป็นอันดับ 7 ในการประชุม Western Conference ช่องว่างกับ Lakers คือสี่เกม สถานะของ Curry ยังคงมีเสถียรภาพเขาเป็นรากฐานที่สำคัญของ Warriors ที่จะได้รับชัยชนะ ฤดูกาลนี้ Curry เฉลี่ย 29.9 แต้ม, 5.5 รีบาวน์และ 6.3 แอสซิสต์ต่อเกมเขาทำได้ 29 แต้มและยิงได้มากกว่า 50% ในเกมล่าสุดเขากำจัดช่วงเวลาการยิงที่ต่ำใน 4 เกมก่อนหน้านี้ เมื่อเผชิญหน้ากับ Lakers Curry ต้องการรักษาประสิทธิภาพในการรุกและต้องการสร้างปัญหาให้กับ Lakers มากขึ้นในตอนท้ายที่น่ารังเกียจ

การฟื้นตัวของ Warriors ไม่เพียง แต่เกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพที่มั่นคงของ Curry เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการฟื้นตัวของ Oublay และ Wiggins ด้วย Oublay เฉลี่ย 15.5 คะแนนและ 6 รีบาวน์ต่อเกมในฤดูกาล แต่ในเดือนกุมภาพันธ์เขาได้คะแนนเฉลี่ย 20.5 คะแนนและ 6.5 รีบาวน์ต่อเกมเขามีเปอร์เซ็นต์การยิงประตู 49.8% และเปอร์เซ็นต์การยิงประตูสามแต้ม 44% ประสิทธิภาพการรุกของเขาดีขึ้น . ตัวช่วยดีๆในนี้. Wiggins มีค่าเฉลี่ย 17.5 คะแนนและ 4.6 รีบาวน์ต่อเกมในฤดูกาลนี้เขาเป็นอีกหนึ่งจุดโจมตีที่คุกคามสำหรับทีมหาก Wiggins และ Oubre สามารถรักษาฟอร์มที่ดีได้ในตอนท้ายความหวังในการชนะของ Warriors จะยิ่งมากขึ้น

การปรากฏตัวของ Green ทำให้การรุกของ Warriors มีระเบียบมากขึ้นในเกมที่แล้วเขาส่งแต้มสามเท่า 11 แต้ม 12 รีบาวน์และ 19 แอสซิสต์สิ่งที่เขาต้องทำคือรักษารูปร่างที่ดีและใช้การจ่ายบอลเพื่อให้ทีมดีขึ้น เชื่อมต่อเข้าด้วยกัน

ในขณะเดียวกันกรีนยังต้องทำหน้าที่เป็นผู้นำฝ่ายป้องกันเขาต้องนำทีมพยายาม จำกัดการรุกของเลอบรอน การกลับมาของรูนีย์และวิสแมนช่วยลดความกดดันภายในทีมวอร์ริเออร์ได้มากและพวกเขาจะช่วยในการรุกและป้องกัน Baezmore, Lee, Pascal และคนอื่น ๆ บนม้านั่งไม่สามารถละเลยได้พวกเขาจะช่วยทีมทั้งภายในและภายนอก

เมื่อวันที่ 19 มกราคม Lakers พ่ายให้กับ Warriors 113-115 ในบ้านความพ่ายแพ้ครั้งนี้จบลงที่การชนะสามเกมของ Lakers กับ Warriors ในเกมเหย้า 7 นัดหลังสุดกับ Warriors Lakers มีสถิติชนะ 1 แพ้ 6 เท่านั้นชัยชนะครั้งเดียวคือวันที่ 14 พฤศจิกายน 2019 เมื่อพวกเขาเอาชนะ Warriors 120-94 ในบ้าน

ติดตาม ข่าวกีฬา ต่าง ๆ : forumorganic