Football news

Football news การไม่ปรากฏตัวของคริสเตียโนโรนัลโดทำให้เกิดการโต้เถียงกันในเกาหลี

Posted by

Football news การไม่ปรากฏตัวของคริสเตียโนโรนัลโดทำให้เกิดการโต้เถียงกันในเกาหลี

Football news ในช่วงหยุดสุดท้ายของการเดินทางเอเชีย ยูเวนตุส (Juventus Football Club) ไปเกาหลีใต้และลงเล่นนัดกระชับมิตรกับสตาร์อาชีวศึกษาของเกาหลีท้ายที่สุดทั้งสองทีมจับมือกัน 3-3 อย่างไรก็ตามเนื่องจากยูเวนตุส (Juventus Football Club) ไม่ได้จัดให้มีสตาร์ระดับท็อป คริสเตียโนโรนัลโด้ ไปโผล่บนเวทีสื่อเกาหลีไม่เชื่อ

CR โรนัลโด้ ไม่คู่ควรกับซูเปอร์สตาร์!” “ยูเวนตุส (Juventus Football Club) และ คริสเตียโนโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) ควรขอโทษ” รายงานที่คล้ายกันนี้ปรากฏอยู่บ่อยครั้งในหนังสือพิมพ์แฟน ๆ ที่ไปที่เกิดเหตุเพื่อชมเกมของโรนัลโดไม่สามารถซ่อนความผิดหวังของพวกเขาได้วิธีแสดงความไม่พอใจของพวกเขา

ใครเป็นผู้รับผิดชอบต่อความล้มเหลวในการปรากฏตัวของคริสเตียโนโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) ? เกี่ยวกับปัญหานี้ผู้คนต่างแสดงความคิดเห็นชาวเกาหลีไม่รับรู้การกระทำของยูเวนตุส (Juventus Football Club) และโรนัลโด้โดยธรรมชาติ

อย่างไรก็ตามในประเทศของเรามีแฟนบอลจำนวนมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่หากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในประเทศจีนความคิดเห็นของสาธารณชนจะยังคงเป็นเช่นนั้น แบบนี้? ถ้าคริสเตียโนโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) ไม่เปิดตัวที่สถานีไอซีซีหนานจิงสัก 1 นาทีจะมีคนจำนวนมากที่สนับสนุนแนวทางของยูเวนตุสและคริสเตียโนโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) หรือไม่?

คำถามที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับการขาดหายไปของคริสเตียโนโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) คือยูเวนตุส (Juventus Football Club) ได้ลงนามในข้อตกลงกับลีกฟุตบอลอาชีพของเกาหลีที่โรนัลโด้ต้องเล่นหรือไม่สื่อเกาหลีใต้กล่าวว่ายูเวนตุส (Juventus Football Club)

ผู้จัดได้บรรลุข้อตกลงที่กำหนดไว้ว่าโรนัลโด้ต้องเล่นให้ได้อย่างน้อย 45 นาที ยูเวนตุส (Juventus Football Club) ไม่ตอบสนองต่อคำพูดนี้ แต่หากข้อตกลงนั้นเป็นจริงยูเวนตุสก็ไม่ต้องสงสัยที่จะต้องชดเชยหรือขอโทษตามนั้น แต่พวกเขาก็ไม่ได้ทำเช่นนั้น

เมื่อมองย้อนกลับไปที่การแข่งขันนัดกระชับมิตรครั้งนี้อีกครั้งเป็นความจริงที่ว่าฝ่ายจัดไม่มีเวลาที่เหมาะสมในการจัดเวลายูเวนตุส (Juventus Football Club) ยังลงเล่นรายการอินเตอร์เนชั่นแนลแชมเปี้ยนคัพนัดที่พบกับอินเตอร์มิลานในเย็นวันที่ 24 กรกฎาคมและนัดนี้กับทีมสตาร์เกาหลีทั้งหมด

อย่างไรก็ตามมันถูกจัดขึ้นในตอนเย็นของวันที่ 26 กรกฎาคมช่วงเวลาระหว่างการแข่งขันทั้งสองมี จำกัด มากยูเวนตุส (Juventus Football Club)  และพรรคของเขาเดินทางมาถึงเกาหลีใต้ในวันที่ 26 กรกฎาคมเนื่องจากเครื่องบินล่าช้าทำให้ยูเวนตุส (Juventus Football Club) เดินทางถึงเกาหลีใต้อย่างเป็นทางการ ในเวลาใกล้ 1 ทุ่มจึงถูกเลื่อนออกไปกล่าวได้ว่าเวลาของยูเวนตุส (Juventus Football Club) ในการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันครั้งนี้มีจำกัด

จากมุมมองของผู้เล่นที่ฟื้นฟูกล้ามเนื้อและปกป้องร่างกายของพวกเขาคริสเตียโนโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) ไม่สามารถเล่นได้เลย แต่ปมของปัญหาคือเมื่อยูเวนตุส (Juventus Football Club) และผู้จัดงานได้เซ็นสัญญากับคริสเตียโนโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) ต้องทำตามข้อตกลงยูเวนตุส (Juventus Football Club) ควรมีอะไรจะพูด

นอกจากนี้เวลาของยูเวนตุส (Juventus Football Club) สำหรับสองเกมได้ถูกกำหนดไว้แล้วหากมีข้อตกลงวิธีที่ถูกต้องที่สุดสำหรับยูเวนตุส (Juventus Football Club) ควรทำให้ คริสเตียโนโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) ค่อนข้างสงวนตัวในหนานจิงแทนที่จะปล่อยให้เขาเล่นทั้งเกมและเข้าร่วมในรอบสุดท้าย การยิงลูกโทษสามารถตอบสนองความต้องการของแฟน ๆ ชาวจีนและยังทำให้เกาหลีใต้พึงพอใจอีกด้วย

ควรสังเกตว่าลักษณะของเกมระหว่างยูเวนตุส (Juventus Football Club) และทีมดาราลีกอาชีวศึกษาของเกาหลีเป็นการแข่งขันนัดกระชับมิตรไม่ใช่การแข่งขันแชมเปียนส์คัพระหว่างประเทศและลักษณะของการแข่งขันนัดกระชับมิตรดังกล่าวเป็นการแข่งขันเชิงพาณิชย์เนื่องจากเป็นการแข่งขันทางการค้า ไม่ว่าจะเป็นคริสเตียโนโรนัลโดหรือโดยธรรมชาติของทั้งสองฝ่ายล่วงหน้ามีการติดต่อสื่อสารกันอย่างไรก็ตามมากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้คนมาที่ยูเวนตุสเพื่อดูพฤติกรรมของคริสเตียโนโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) ในทางตรงกันข้ามถ้าโรนัลโด้ไม่ปรากฏตัวใน International Champions Cup ปัญหาไม่ได้ร้ายแรงมากท้ายที่สุดมันไม่ใช่สีทางการค้าที่แข็งแกร่งการจับคู่ของ.

เกี่ยวกับความล้มเหลวของ คริสเตียโนโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) ในการปรากฏตัวบนเวทีโค้ชของยูเวนตุส (Juventus Football Club) ซาร์รี่ให้คำอธิบายของเขาเองหลังเกมเขาบอกว่าโรนัลโด้ได้รับบาดเจ็บจากการฝึกซ้อมและไม่ได้ปรากฏตัวบนเวทีเพื่อให้อยู่ในด้านที่ปลอดภัย “แต่เดิมโรนัลโด้กำลังจะปรากฏตัว บนเวที แต่กล้ามเนื้อของเขาปรากฏขึ้นมันมีปัญหาดังนั้นในตอนกลางคืนเราจึงตัดสินใจที่จะไม่ปล่อยให้เขาเล่น ”

ต่อมา Sarri ยังแสดงความเต็มใจที่จะจัดหาตั๋วไปอิตาลีสำหรับแฟน ๆ ที่ต้องการชมเกมของ Ronaldo กล่าวได้ว่านี่เป็นคำพูดที่สละสลวยและคำขอโทษของ Juventus เกี่ยวกับความล้มเหลวของ Ronaldo ที่จะปรากฏตัว แต่นี่ไม่ใช่คำแถลงอย่างเป็นทางการ เห็นได้ชัดว่าสื่อเกาหลีจะไม่ซื้อมันและพวกเขาหวังว่าคริสเตียโนโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) จะลุกขึ้นยืนและขอโทษมันกลายเป็นเรื่องงี่เง่าไปแล้วที่น่าสนใจโรนัลโดประกาศสถานะการวิ่งของเขาบนโซเชียลมีเดียทันทีหลังจากกลับมาที่อิตาลี “มันรู้สึกดีมาก จะได้อยู่บ้าน ”

ชาวโปรตุเกสดูเหมือนจะตอบสื่อเกาหลีในลักษณะนี้ว่า “ฉันไม่ได้รับบาดเจ็บเลยแค่ไม่ให้คุณดูฉันเล่น” หลังจากนั้นรายงานของสื่อเกาหลีในช่วงสองวันที่ผ่านมาทำให้คริสเตียโนโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) รู้สึกได้แล้ว เสียใจมากจริงๆแล้วเกมจบลงในวันนั้นต่อมาโรนัลโด้ยังไม่ยอมรับให้สัมภาษณ์กับสื่อเกาหลี

ในแง่หนึ่งมันคือ Sarri ที่ช่วยคริสเตียโนโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) และยูเวนตุส (Juventus Football Club) ในทางกลับกันโรนัลโด้ที่เสียดสีสื่อเกาหลีใต้ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าผมเชื่อว่าสื่อเกาหลีใต้จะไม่หยุดเพียงแค่นั้นยูเวนตุส (Juventus Football Club) ก็มีแนวโน้ม เพื่อจ่ายเงินให้กับโรนัลโด้ที่ต้องเผชิญกับพายุเขาอายุ 60 ปีเซอร์เรย์คงไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าสิ่งที่ยุ่งยากอย่างแรกหลังจากที่เขาเข้ารับตำแหน่งที่ยูเวนตุสจะเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน

หลังจากการเปิดตัวของคริสเตียโนโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) ยูเวนตุส (Juventus Football Club) มีความกระตือรือร้นที่จะกลับไปสู่ตำแหน่งของทีมชั้นยอดอย่างเป็นทางการ แต่จากมุมมองนี้พวกเขาไม่เข้าใจสถานการณ์โดยรวมที่ดีจากมุมมองระยะยาวแม้ว่าพวกเขาจะมีโรนัลโด้ ในฐานะวัวเงินสดพวกเขาเป็นแฟนชาวเกาหลีใต้ที่ขุ่นเคืองและจะค่อยๆสูญเสียเกาหลีใต้ซึ่งเป็นตลาดเล็ก ๆ

Football news

โรนัลโด้กลับไปที่มาดริดเพื่อรับรางวัลและแฟน ๆ ก็ตะโกนบอกลาฟาแยต

โรนัลโด้ ยอมรับ “Marca” หนังสือพิมพ์ออก “ตำนาน” กิจกรรมที่ได้รับรางวัลปีที่ผ่านมา “หยุดออก”โรนัลโด้ เรอัลมาดริดประธาน Florentino มาถึงที่เกิดเหตุและและ โรนัลโด้ อ้อมกอดอย่างอบอุ่น นี่คือบ้าน โรนัลโด้ เมื่อปีที่แล้วทั้งสองปรากฏตัวพร้อมกันในที่สาธารณะเป็นครั้งแรก

เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วโรนัลโด้ 1 ค่าตัว (สูงถึง 120 ล้าน) ย้ายไป Juventus จากเรอัลมาดริดเรื่องราวของ Florentino คือโรนัลโด้ “ขับรถออกไป” เพราะโรนัลโด้ เป็นอดีตประธาน Calder ดาวที่เซ็นสัญญาโดย Long และชาวโปรตุเกส ที่อายุเกิน 30 ปีต้องขู่ให้สโมสรขึ้นเงินเดือนเกือบทุกปีซึ่งทำให้ Lafayette ทนไม่ได้ และเนื่องจากเบลล์ออกไปขายข้อเสนอของ โรนัลโด้ จึงไม่ได้รับการรับรอง แต่ก็ตัดสินใจที่จะให้โค้ช Zidane เลือกที่จะลาออก

Cristiano Ronaldo คะแนน 450 เป้าหมายของทีมในช่วงที่เขา 9 ปีกับเรอัลมาดริด เขาเป็นสโมสรที่ดีที่สุดแต้มในประวัติศาสตร์ ในช่วงเวลานี้เขาช่วยเรอัลมาดริดชนะแชมเปี้ยนส์ลีก 4 ครั้ง (ครั้งที่ 1 ในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด) และได้รับรางวัลที่ 2ลีก

นอกจากนี้เขายังบุคคลที่ 3 ชนะรองเท้าทองคำยุโรป 6 ครั้งในแต้มแชมเปี้ยนส์ลีกและสี่ครั้งได้รับรางวัลลูกโลกทองคำรางวัล (อาชีพทั้งหมดห้า) เพื่อเป็นการยกย่องผลงานที่โดดเด่นของ โรนัลโด้  จากโรมาเนียในลาลีการวมถึงความสำเร็จในอาชีพการงานของเขาหนังสือพิมพ์ “Marca” ได้มอบรางวัล “Marca Legend Award”

ในวันที่ 7 ในตอนเย็นของงานประกาศรางวัลฟลอเรนติโนเปเรซประธานของเรอัลมาดริดเชิญให้เข้าร่วมทันทีที่เขาเข้ารับตำแหน่งหลังจากที่นักข่าวตะโกนว่า “เซ็นชื่อเขา!” “เปเรซเซ็นชื่อเขากลับ!” หันหน้าไปทางดินแดนนี้ โดยไม่สูญเสีย Vladimir Ye ผู้เก่าอายตอบด้วยรอยยิ้มและจากนั้นพิธีวีเนียร์ โรนัลโด้ วางฟุตบอลไว้ในมือของ Vladimir Ye ผู้เฒ่าปล่อยให้ผู้สื่อข่าวถ่ายภาพเหมือนคู่ของสองเตายาวญาติกลับมารวมกันอีกครั้ง เช่นนั้น

หลังจบพิธีฟลอเรนติโนยอมรับให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อ ข่าวกีฬาฟุตบอล เขากล่าวว่า “ฉันจะไม่พลาดพิธีดังกล่าวฉันเป็นแฟนของคริสเตียโนเขายอดเยี่ยมที่สุดเราจะคิดถึงเขาเสมอ” และในฐานะนักข่าวเมื่อถามคำถาม เกี่ยวกับเบลล์ลาฟาแยตปฏิเสธที่จะตอบสนองใด ๆ

ติดตาม ข่าวสารกีฬา อื่น ๆ ได้ที่ : forumorganic