Manchester United

Manchester United จะนำซานโช่เข้ามา!!

Posted by

Manchester United จะนำซานโช่เข้ามา!!

วันนี้ทาง admin ได้นำข่าวจากสโมสร Manchester United มาให้ทุกท่านได้ติดตามกัน : หลังจากที่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แพ้รอบชิงชนะเลิศยูโรป้าลีก อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์

จะขอให้ฝ่ายย้ายเซ็นชื่อผู้เล่นชุดแรกใหม่ 4 คนเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ทีมของเขาต่อไป ยิ่งไปกว่านั้นเขาหวังว่า ความช่วยเหลือใหม่ จะเป็นผู้เล่นที่สามารถเข้ามาต่อสู้ได้ ปีศาจน้อยที่จะได้รับการฝึกฝน

ในงานแถลงข่าว หลังการแข่งขันยูโรปาลีก อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ ได้กล่าวอย่างชัดเจนว่า ผมไม่สามารถตำหนินักเตะพวกเขาทำได้ดี แต่ตอนนี้เราต้องทำให้ดีขึ้นทำงานให้มากขึ้น และฉลาดขึ้นอย่างที่ผมเคยพูดไปแล้ว

ผู้เล่น 2 หรือ 3 คนเพื่อเสริมความแข็งแกร่ง ให้กับผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้น และความลึกของม้านั่งสิ่งที่สำคัญที่สุด สำหรับเราคือ ไปให้ไกลกว่านั้น เพราะฉันเชื่อว่าเราเป็นคู่แข่งและผู้ท้าชิง

เดลี่เมล์ ของอังกฤษรายงานว่า โซลสจาเออร์ต้องการนักเตะใหม่ 4 คนเพื่ออัดฉีดพลังใหม่เข้าสู่ทีม ดอร์ทมุนด์ปีกซานโช่ เป็นผู้เล่นคนแรกในรายชื่อ ตัวเลือกของเขา

และกองหลังกลางคนใหม่ ก็เป็นอีกหนึ่งเป้าหมายสำคัญ เห็นได้ชัดว่า อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ ขาดความมั่นใจในทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดของเขา ในรอบชิงชนะเลิศยูโรป้าลีก

เขาไม่ได้เริ่มการเปลี่ยนตัว จนกว่าจะถึงนาทีที่ 100 ของเกมและเปลี่ยนตัวผู้เล่นเพียงคนเดียว การปรับเปลี่ยนอื่นๆ ส่วนใหญ่เป็นการเตะลูกโทษ

และเตรียมความพร้อม ตอนนี้ อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ หวังที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับกองหน้ากองหลังตัวกลางกองกลาง และกองหน้าฝั่งขวาของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เพื่อแก้ไขข้อบกพร่องในปัจจุบัน

สำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ปีกขวาว่างมาหลายปี และทีมชาติอังกฤษ จาดอน ซานโช ยังคงเป็นตัวเลือกแรกของ อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ ในการแก้ปัญหา แต่เนื่องจากพวกเขาล้มเหลว ในการตอบสนองราคาขอ 108 ล้านปอนด์ของดอร์ทมุนด์ในที่สุด ซานโชจึงพลาดโอกาสที่จะเข้าร่วม

ปัจจุบันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยังคงเป็นหนึ่งในคู่แข่งของซานโช่ เชลซีก็ตั้งใจที่จะแข่งขันดอร์ทมุนด์ จะปล่อยให้ปีกทีมชาติอังกฤษวัย 21 ปีออกจากตำแหน่งในราคาที่เหมาะสม

ในช่วงเวลาการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์ คราวนี้ราคาขอของ จะถูกลงแม้ว่า พวกเขาจะยังไม่ได้สรุปตัวเลขที่เพียงพอ ที่จะดึงดูดให้สโมสรขาย จาดอน ซานโช แต่เชื่อว่าราคาจะอยู่ที่ประมาณ 80 ล้านปอนด์และจำเป็นต้องมีการเจรจาเพิ่มเติม

โปตอร์เรสของบียาร์เรอัล ในตำแหน่งกองหลังกลางในตำแหน่งกองหลัง กลางยูฟ่าคัพเป็นหนึ่งในเป้าหมายการแนะนำ ที่มีศักยภาพของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ค่าธรรมเนียมการโอนย้ายของเขาน้อยกว่า 50 ล้านปอนด์

นอกจากนี้ ราฟาแอล วารานทีมชาติฝรั่งเศส ของเรอัลมาดริด และบ็อตแมนกองหลังชาวดัตช์ของลีลล์ ก็อยู่ในรายชื่อการตรวจสอบ

ในตำแหน่งกองกลางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องการกองกลางตัวรับ อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ สนใจในตัว ดีคลัน ไรซ์ รองกัปตันทีมเวสต์แฮมยูไนเต็ด

แต่เดวิดมอยส์ย้ำว่าราคาของเอวเหล็กอังกฤษอยู่ที่ 100 ล้านปอนด์เหนือปีศาจแดงอาจไม่สามารถ ที่จะแนะนำ ยิ่งไปกว่านั้นการพักของ ปอล ปอกบา และคนอื่นๆ จะส่งผลต่อผลการลงนามในตำแหน่งนี้หรือไม่

อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ ก็ต้องการกองหน้าเช่นกัน แต่เนื่องจาก เอดินซอน กาบานิ ได้ต่อสัญญาเป็นเวลา 1 ปีการเซ็นสัญญากลางจึงไม่ได้อยู่ในตำแหน่งสูงสุด ของการย้ายทีมเป็นเรื่องดี ที่สามารถซื้อได้ แต่จะไม่ถึงแก่ชีวิตหากไม่ .

หากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลหน้าไม่เพียง แต่คู่แข่งของเป๊ปกวาร์ดิโอล่าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่งของลิเวอร์พูล

ในช่วงสิ้นสุดฤดูกาล และทีมสุดท้ายแชมเปียนส์ลีกเชลซีเป็นต้น ดังนั้นความสามารถ ในการฝึกสอนจึงไม่ใช่ อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ ระดับเฟิร์สคลาส แต่ยังต้องการผู้เล่นตัวจริงที่แข็งแกร่งเพียงพอ และการสนับสนุนม้านั่ง

นอกเหนือจากการเซ็นสัญญาแล้ว อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ ยังต้องพิจารณากำจัดพนักงานที่ซ้ำซ้อน ที่มีอยู่รวมถึงตำแหน่งผู้รักษาประตูด้วย และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็เตรียมที่จะปล่อยให้เดเคอา หรือดีนเฮนเดอร์สันออกไป เมื่อเซร์คิโอโรเมโรและลีแกรนท์ยืนยันที่จะลาออกไป

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้เซ็นสัญญากับ Tom Heaton อดีตนักเตะเยาวชน จากแอสตันวิลล่าฟรีเพื่อก้าวแรก ในการจัดระเบียบตำแหน่ง ผู้รักษาประตูใหม่ ฮีตันจะเป็นผู้รักษาประตูหมายเลข 2 มากที่สุด ในฤดูกาลหน้าทางเลือกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ คือเดเคอาหรือเฮนเดอร์สันจะจากไป

Manchester United

Manchester United ตกเป็นอันดับ 4 ในพรีเมียร์ลีก

ฤดูกาลนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้รับรางวัลรองชนะเลิศพรีเมียร์ลีกและยูโรป้าลีกอันดับสองลีกคัพเข้าสู่รอบรองชนะเลิศและเอฟเอคัพจบลงในรอบก่อนรองชนะเลิศ ผลงานของ อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์

ในยูโรป้าลีกรอบชิงชนะเลิศได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากบุคคลภายนอก แต่สิ่งนี้ไม่ได้ป้องกันไม่ให้สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สนับสนุนโค้ชต่อไปในช่วงซัมเมอร์นี้ เขาจะได้รับสัญญาฉบับใหม่ และสัญญาในการเซ็นสัญญา ในตลาดซื้อขายนักเตะ

หลังจากสิ้นสุดฤดูกาลโค้ชฟุตบอลยุโรป มีการเปลี่ยนแปลงบ่อย คอนเต้ซึ่งคว้าแชมป์อินเตอร์มิลาน ได้ถูกไล่ออกจากชั้นเรียน ซีดานผู้มีบุญคุณของเรอัลมาดริด ออกจากทีมเป็นครั้งที่ 2

นอกจากนี้อัลเลกรี อาจเปลี่ยนปิร์โลเป็นโค้ชยูเวนตุสและบ็อคเช่อีกครั้ง กำลังหารือเกี่ยวกับความเป็นไปได้ ในการฝึกสอนอีกครั้งกับท็อตแน่ม

ในทางตรงกันข้ามผู้บริหารระดับสูงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ให้การสนับสนุน และไว้วางใจใน อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ เป็นอย่างมาก ของอังกฤษระบุว่า จะได้รับสัญญาฉบับใหม่สามปี และเงินเดือนประจำปีของเขาจะเกิน 10 ล้านปอนด์ เขาจะเข้าสู่ตำแหน่งโค้ชพรีเมียร์ลีก เงินเดือนสูงสุด

หลังจากมูรินโญ่หลุดจากท็อตแนม การเซ็นสัญญาฉบับใหม่ของ อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ จะทำให้เขาเป็นโค้ชที่ได้รับค่าจ้างสูงสุด เป็นอันดับ 4 ในพรีเมียร์ลีก

รองจากกวาร์ดิโอล่าของแมนเชสเตอร์ซิตี้ (20 ล้านปอนด์) และคล็อปป์ของลิเวอร์พูล (15 ล้านปอนด์) และอันเชล็อตติของเอฟเวอร์ตัน ( 11 ล้านปอนด์) สามคนนี้เป็นโค้ชระดับแชมป์สูงสุด ในวงการฟุตบอลทุกคนเคยคว้าแชมป์ลีก และแชมเปียนส์ลีก

สัญญาที่มีอยู่ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับ อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ เหลือเวลาอีกหนึ่งปีและรายรับปัจจุบันอยู่ที่ 7.5 ล้านปอนด์ต่อปี แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเชื่อว่า อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ วัย 48 ปีเป็นตัวเต็งที่ดีที่สุดของสโมสรหลังจากคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกและรองแชมป์ยูโรป้าลีก เขาก็ดีขึ้นจากฤดูกาลที่แล้ว และสมควรได้รับการยกย่อง

นอกเหนือจากการเพิ่มเงินเดือนของ อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ แล้วเจ้าหน้าที่ระดับสูงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยังสัญญากับเขาว่า จะสนับสนุนเขาในตลาดซื้อขายนักเตะ และแนะนำตัวช่วยใหม่อย่างน้อย 3 ตัว ได้แก่ กองหลังกลางคนใหม่ฝ่ายซ้ายและกองกลางตำแหน่งสำคัญของการประชุม

เอ็ดวู้ดเวิร์ดรองประธานบริหารของสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะอยู่ในตำแหน่งจนถึงสิ้นปี 2564 เขาเป็นพันธมิตรของ อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ และจะช่วย แต่เพียงผู้เดียวในการรวมตำแหน่งของเขาก่อนที่จะออกไป

ยักษ์ใหญ่ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะยังคงร่วมมือกับแผนกโอนย้ายและ อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ เพื่อแนะนำความช่วยเหลือใหม่ๆ นอกจากนี้การพักของ ปอล ปอกบา ก็จะถูกตัดสินโดยพวกเขาเช่นกัน อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ หวังว่ากองกลางชาวฝรั่งเศส จะต่อสัญญา

อย่างไรก็ตาม อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ จะต้องเผชิญกับแรงกดดันที่มากขึ้นในฤดูกาลหน้า ที่สนับสนุนเขาได้ออกจากทีมไปแล้ว และมันจะเป็นเรื่องยากที่จะใช้ การสร้างใหม่ และความก้าวหน้า เป็นเหตุผลหากเขาไม่มีอะไรต้องทำเขาเป็นโค้ชให้มากขึ้น กว่าสามปีถึงเวลาแห่งผลลัพธ์

ดังนั้นฉ่วยจึงไม่มีเหตุผลที่จะบ่นเกี่ยวกับผู้ คนที่วิพากษ์วิจารณ์การฝึกสอนของเขา อย่างไรก็ตามในช่วงต้นฤดูกาลกวาร์ดิโอล่า ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ยังถูกวิพากษ์วิจารณ์จากโลกภายนอก และหมิ่นประมาทในฤดูกาลนี้ แมนเชสเตอร์ซิตี้ชนะสอง แชมเปี้ยนส์ลีกหากแชมเปี้ยนส์ลีก ชนะก็จะบรรลุความสำเร็จของทริปเปิลคราวน์