Wu Xi

Wu Xi ตัวการหาลุกค้าดีๆ ให้ซูเปอร์มาร์เก็ต Suning

Posted by

Wu Xi กำลังกลายเป็นเป้าหมายการหาลูกค้าดีๆ ใน Evergrande

ซูเปอร์มาร์เก็ต Suning กำลังจะเปิด Wu Xi กลายเป็นเป้าหมาย การสรรหาบุคลากรดีๆ อันดับหนึ่งของ Evergrande และก็ยังมีคน ๆ หนึ่งที่ได้รับความนิยมมากกว่า WuXi ด้วยการประกาศอย่างเป็นทางการ ของการระงับปฏิบัติการของ Jiangsu Suning

ปัญหาที่แท้จริงเกิดขึ้นต่อหน้าผู้เล่น Jiangsu Suning ฤดูกาลใหม่ กำลังจะเริ่มขึ้นและ สโมสรใหม่ของพวกเขายังไม่ได้ตัดสิน และเป็นที่น่ากังวลว่า พวกเขาจะไปที่ไหน

มีรายงานจากสำนักงานข่าวว่าที่ Jiangsu Suning จะประกาศระงับการปฏิบัติการอย่างเป็นทางการผู้เล่น 21 คนที่นำโดยกัปตัน WuXi ยังคงฝึกอยู่ที่ฐาน Xuzhuang ไม่มีใครคิดว่านี่จะกลายเป็นคลาสฝึกสุดท้าย ของพวกเขา

ใน Jiangsu Suning มันทำให้ฉันร้องไห้ เมื่อคิดถึงมันทุก ๆ ครั้ง เมื่อสโมสร Suning ไม่สามารถหานักลงทุน มารับช่วงต่อได้ ผู้เล่นแถวแรกของ Suning 21 คนนี้จะเปิดซูเปอร์มาร์เก็ตของผู้เล่น และไหลเข้าสู่ตลาดซื้อขาย Super League ได้อย่างอิสระ

ในบรรดาผู้เล่นแนวรับ 21 คนแรกของ Suning ผู้เล่นตัวหลักหลายคนมีความสามารถที่โดดเด่นดังนั้นพวกเขาจึงไม่ต้องกังวลกับการหาสโมสรใหม่ ในบรรดาผู้เล่น Suning เหล่านี้ Xiang ที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดคือ Wuใช่ Xi แชมป์ระดับประเทศอย่างไม่ต้องสงสัย แม้ว่าเขาจะอายุ 32 ปี แต่ด้วยสถานะปัจจุบันและประสิทธิภาพในการต่อสู้ของเขาก็ไม่มีปัญหาในการเล่นอีกสองสามฤดูกาลในซูเปอร์ลีก

ตามข่าวล่าสุดจาก Oriental Sports Daily หาก Jiangsu Suning ถูกยกเลิกโดยสิ้นเชิง WuXi จะกลายเป็นเป้าหมายการลงนามอันดับหนึ่งของ Guangzhou Evergrande ด้วยการที่สองทหารผ่านศึก Zheng Zhi และ Huang Bowen หลุดออกไป Evergrande

ในตอนนี้ Wu Xi สามารถย้ายเข้า Evergrande ได้อย่างเต็มตัวแล้ว

จำเป็นต้องเสริมทัพในตำแหน่งมิดฟิลด์ ของมิดฟิลด์อย่างเร่งด่วน เมื่อปีที่แล้วโลกภายนอกได้เปิดเผยข่าวลือเรื่องการย้ายทีมของ Evergrande และ WuXi ตอนนี้ WuXi สามารถย้ายเข้ามาได้อย่างอิสระและ Evergrande จะไม่ปล่อยโอกาสที่ดีเช่นนี้ไป

นอกเหนือจาก WuXi, Gu Chao, Li Ang, Abu Duhemiti, Ji Xiang, Zhou Yun, Xie Pengfei, Luo Jing, Huang Zichang, Zhang Lingfeng ผู้เล่นที่ทรงพลังทั้งเก้าเหล่านี้จะกลายเป็นที่นิยมในตลาดซื้อขาย Super League ในอนาคต  พวกเขาเปรียบเสมือนปลาตัวใหญ่ที่จะหลั่งไหลเข้าสู่ตลาดซื้อขายของซูเปอร์ลีกและพวกเขาจะถูกปล้นโดยทีมซูเปอร์ลีกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ในบรรดาพวกเขามีบุคคลหนึ่งที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดและความนิยมของเขาก็สูงกว่า WuXi ซึ่งเป็นกระดูกสันหลังของทีม ฟุตบอล ชาติเสียอีก เขาคืออับดุลไคมิตีดาวรุ่ง U23 ของ Suning Abdul Khaimiti อายุเพียง 22 ปีในปีนี้ซึ่งเป็นรุ่นอายุของ U23

สิ่งนี้สามารถตอบสนองความต้องการของทีมไชนีสซูเปอร์ลีกหลายทีมเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับเส้นสตาร์ท U23 ที่สำคัญกว่านั้นอับดุลฮามิตมีความสามารถรอบด้านมากเขาเกือบจะมีคุณสมบัติสำหรับตำแหน่งใดก็ได้ยกเว้นผู้รักษาประตู , ฟูลแบ็ก , กองหน้า , เซนเตอร์แบ็ก , ฟูลแบ็ก

และเขาก็ไม่มีความชัดเจนในทุกตำแหน่ง ไททันส์อายุน้อย และรอบด้านเช่นนี้ฉันขอถามได้ไหมว่าทีมใดไม่ต้องการ ขึ้นอยู่กับว่าทีมไหนได้ก่อนดีกว่า

เพื่อทดสอบตลาดเสรีไม่มีประโยชน์! เปิดเผยว่าผู้เล่นรายใหญ่จากต่างประเทศทั้งสองจะได้รับเงินเดือนสูงสุด 5 ล้านเมื่อพวกเขากลับไปที่เอเวอร์แกรนด์

เมื่อต้นเดือนมีนาคมทุกอย่างฟื้นตัวในฤดูกาลแห่งความหวังนี้กว่างโจวเอเวอร์แกรนด์ยังส่งข่าวดี Liu Dianzuo และ Xu Xin สองประเทศที่ไม่ได้ต่อสัญญามาก่อนได้เปลี่ยนใจแล้ว

ตามรายงานของสื่อ Liu Dianzuo ได้กลับมาร่วมทีมเพื่อเข้าร่วมการฝึกซ้อมในช่วงฤดูหนาวและ Xu Xin ก็ได้กลับไปที่กวางโจวเพื่อเจรจาเรื่องการขยายสัญญากับสโมสร หากไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งสองชาติจะอยู่ร่วมทีมได้อย่างราบรื่นในฤดูกาลใหม่

หลังจากจบฤดูกาลที่แล้วสัญญาของ Liu Dianzuo และ Xu Xin ก็หมดลง ในบริบทของ “คำสั่ง จำกัด เงินเดือน” ของสมาคมฟุตบอลเอเวอร์แกรนด์ได้มอบสัญญาการต่ออายุเงินเดือนสูงสุด 5 ล้านให้กับทั้งสองคน อย่างไรก็ตามทั้งสองไม่เต็มใจ

ที่จะยอมรับความเป็นจริงของรายได้ที่หดหายและแทนที่จะเซ็นสัญญาต่ออายุพวกเขาตัดสินใจที่จะทดสอบตลาดการโอนเงินฟรี อย่างที่เราทราบกันดีว่าตลาดซื้อขาย Super League ในปีนี้นั้นหนาวมาก

และตอนนี้ทั้งสองสโมสร ซุปเปอร์ลีก คือ Suning และ TEDA ถูกยุบในเวลาเดียวกัน จู่ๆตลาดซื้อขาย Super League ก็เปลี่ยนจาก “ตลาดของผู้ขาย” เป็น “ตลาดของผู้ซื้อ”

Wu Xi

เมื่อเร็ว ๆ นี้“ กว่างโจวเดลี่” รายงานว่า“ ต่างชาติ” บางคนเคยได้รับเงินเดือนประจำปีมากกว่า 10 ล้านหยวนและตอนนี้เขากำลังขอค่าลายเซ็นจำนวนหลายล้านหยวนจากสโมสรที่สนใจเขาบนพื้นฐานของ เงินเดือนสูงสุด 5 ล้านหยวน

ผลลัพธ์ถูกปฏิเสธ ปัจจุบันนักเตะสมัครใจลดเงินเดือนเหลือเพียง 3 ล้านหยวนในเงินเดือนต่อปี แต่ยังหาบ้านหลังถัดไปไม่ได้ หลังจากข่าวนี้ถูกเปิดเผยแฟน ๆ หลายคนคาดเดาว่า “คนต่างชาติ” คือ Xu Xin

การสลายตัวของ Suning เป็นข้อสรุปที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้มีผู้เล่นจำนวนมากหลั่งไหลเข้าสู่ตลาดเสรีจากรายงานข้างต้นจะเห็นได้ไม่ยากว่าตลาดซื้อขายของ ไชนีสซูเปอร์ลีก ปีนี้จะหนาวแค่ไหน? ในขณะที่ฝ่ายต่างๆที่เกี่ยวข้องตัวแทนอิสระเช่น Liu Dianzuo และ Xu Xin ก็ยิ่งรู้จักตัวเองมากขึ้น

เพียงแค่วันนี้สื่อในประเทศรายงานว่า Xu Xin ได้กลับไปที่กวางโจวและเริ่มการเจรจาต่อสัญญากับบุคลากรที่เกี่ยวข้องของสโมสรความเป็นไปได้ที่จะอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลใหม่เพิ่มขึ้นอย่างมาก และ Liu Dianzuo ได้กลับมาร่วมทีมเพื่อเข้าร่วมการฝึกในช่วงฤดูหนาวซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าโอกาสในการต่ออายุทีมของเขาเพิ่มขึ้นอย่างมาก

ในความเป็นจริงไม่ว่าจะวิเคราะห์จากมุมมองของรายได้หรือความมั่นคงในอาชีพ Xu Xin และ Liu Dianzuo จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการอยู่ที่ Evergrande ตามข้อบังคับของ สมาคมฟุตบอล ผู้เล่นในประเทศจะได้รับเงินเดือนสูงสุดเพียง 5 ล้านหยวน

และเอเวอร์แกรนด์ยินดีที่จะเสนอสัญญาต่ออายุเงินเดือนสูงสุดสำหรับทั้งสองคน นอกจากนี้ Liu Dianzuo ยังถูกนำกลับมาใช้ใน Evergrande ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ความสำเร็จเหล่านี้เห็นได้ชัด ตั้งแต่ผู้รักษาประตูตัวสำรองของทีมไปจนถึงกองกำลังหลักของทีมที่มีเสถียรภาพไปจนถึงการคัดเลือกรายชื่อการฝึกซ้อมของทีมชาติ

และโอกาสของ Xu Xin สำหรับฤดูกาลใหม่ก็สดใสมากเช่นกัน Zheng Zhi และ Huang Bowen อายุได้หนึ่งขวบและ Xu Xin คนเล็กก็ต้องได้รับโอกาสมากขึ้น

ตามที่กล่าวไป : คนที่รู้เรื่องปัจจุบันเป็นคนเก่ง แม้ว่าตอนนี้จะเป็นเดือนมีนาคม แต่ฟุตบอลจีนก็ยังอยู่ในช่วง ฤดูหนาว” ในฐานะนักเตะการเซ็นเงินเดือนสูงสุดและอยู่ในสโมสรใหญ่เพื่อทำงานหนักถือเป็นการสิ้นสุดที่ดีอยู่แล้ว

ติดตามข่าวกีฬา : forumorganic